Thursday, 13/05/2021|

TẶNG MÔ HÌNH “EM NUÔI CỦA ĐOÀN” CHO HỌC SINH THCS ĐẠI NÀI

TẶNG MÔ HÌNH “EM NUÔI CỦA ĐOÀN” CHO HỌC SINH

THCS ĐẠI NÀI

Sáng ngày 26-3-2021, Chi đoàn kĩ thuật hình sự và chi đoàn xây dựng lực lượng của công an tỉnh Hà Tĩnh về tặng quà cho em Nguyễn Khánh Ly - học sinh lớp 7A.

Hoàn cảnh gia đình của em Khánh Ly rất đáng thương: bố mất sớm, mẹ bị bệnh hiểm nghèo phải thường xuyên phải ra Hà Nội điều trị. Hai mẹ con hiện tại vẫn chưa có một ngôi nhà để ở, đành phải nương tựa, ở nhờ nhà mự ở Văn Thịnh, Văn Yên.

Mô hình “Em nuôi của Đoàn” của Chi đoàn kĩ thuật hình sự và chi đoàn xây dựng lực lượng sẽ đầu tư cho em học  hết lớp 9. Món quà của Chi đoàn công an đã trở thành nguồn động viên to lớn để em Khánh Ly nỗ lực vượt qua những khó khăn vất vả trong cuộc sống thường ngày.

Thầy giáo Dương Bình Định – Phó hiệu trưởng nhà trưởng đã thay mặt cán bộ, giáo viên, học sinh trường trung học cơ sở Đại Nài gửi tới chi đoàn lời cảm ơn sâu sắc và hi vọng trong thời gian tới Chi đoàn công an tỉnh tiếp tục đồng hành cùng thầy trò nhà trường để hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh không may gặp phải hoàn cảnh khó khăn giúp các em tự tin tiến bước tới trường.

KIM LIÊN

Nguồn:thcsdainai.hatinhcity.edu.vn Copy link