Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Chúc mừng 20-10

NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 31/08/2018 19:54 | Số lượt xem: 89
          Chiều ngày 30/12/2018, Đoàn trường THCS Đại Nài phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Tĩnh tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề Tuyên truyền an toàn giao thông học đường.
Dự buổi ngoại khóa, về phía công an thành phố có cácđồng chí:Phạm Duy Thành – Quyền đội trưởng Đội cảnh sát giao thông thành phố Hà Tĩnh; Nguyễn Văn Thành, Đặng Trọng Hiếu - cán bộ đội cảnh sát giao thông thành phố;về phía nhà trường có sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo chủ nhiệm các khối lớp và toàn thể học sinh nhà trường.
          Trong buổi ngoại khóa, các em được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thành– cán bộ cảnh sát giao thông thành phố tuyên truyền, phổ biến các quy định về luật giao thông đường bộ và cách tham gia giao thông an toàn, đồng thời chỉ ra nguyên nhân chủ yếu dẫn tới TNGT là do ý thức của người tham gia giao thông, nhất là ở lứa tuổi học sinh. Vì vậy, giáo dục ATGT là nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, bảo vệ tính mạng của mỗi người.
 Hoạt động GDNGLL - Ngoại khóa ATGT trở nên thật sự sôi động, lôi cuốn và hấp dẫn khi các em học sinh được tham gia phần thi “Tìm hiểu kiến thức giao thông”. Những câu hỏi trắc nghiệm, những tình huống có thật được đ/c Nguyễn Văn Thành trao đổi dưới hình thức những câu hỏi gợi mỡ nhưng rất dễ nhớ đã giúp các em học sinh được giao lưu, được chia sẻ những kiến thức về văn hóa giao thông, được tham gia xử lí các tình huống thường gặp trong thực tế tham gia giao thông. Cuối buổi ngoại khóa,  các đồng chí phòng cảnh sát giao thông thành phốđã trao 10 suất quà là những chiếc mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh nghèo vượt khó giúp các em an toàn hơn khi đến trường.
Sau đây là một số hìnhảnh của buổi ngoại khóa