Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Chúc mừng 20-10

NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Thứ năm - 24/05/2018 04:27 | Số lượt xem: 50
Để hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4) và ngày sách và bản quyền thế giới (23/4). Thư viện trường THCS Đại Nài – Thành phố Hà tĩnh phát động tuần lễ ngày hội đọc sách từ ngày 14 đến ngày 23 tháng 4 năm 2018, nhằm giới thiệu đến bạn đọc các tài nguyên thông tin của Thư viện và khuyến khích bạn đọc tìm kiếm, khai thác thông tin từ tài liệu. Như phát động phong trào đọc sách trong toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường, giới thiệu sách, trưng bày sách nghệ thuật, tham luận về ngày sách Việt Nam và ngày sách thế giới nhằm tuyên truyền văn hóa đọc đến toàn thể bạn đọc. Các hoạt động đã cuốn hút nhiều bạn đọc tham gia, khơi dậy tình yêu sách, xây dựng và hình thành thói quen đọc cho học sinh.
 Ngày sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Là một sự kiện văn hóa rất thiết thực góp phần vào việc thúc đẩy một nền văn hóa Việt Nam tiên tiến và đậm đà bản sắc dân tộc, khuyến khích phong trào đọc sách trong toàn thể bạn đoc.