Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Lễ khai giảng trường THCS Đại Nài năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 04/09/2016 21:10 | Số lượt xem: 311
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5 tháng 9 năm 2016, trường THCS Đại Nài long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới. Tham dự buổi lễ Trường THCS Đại Nài vinh dự được đón tiếp:
Về phía đại biểu thành phố có đồng chí  Nguyễn Văn Quý-Ủy viên ban thường vụ Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành thành phố.
Về phía đại biểu địa phương gồm có đồng chí Lê Thị Loan – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Đại Nài, Đ/c Nguyễn Huy Nam – Bí thư Đảng ủy xã Thạch Bình, đ/c Lê Hữu Bình  - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ phường Văn Yên cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong phường Đại Nài, phường Văn Yên và xã Thạch Bình.
Về phía phụ huynh có bác Nguyễn Đình Thái – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.
Thay mặt đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, quý vị khách quý.

Lê Thị Thu Hà - 14/09/2016 08:39
Buổi lễ khai giảng rất long trọng vui tươi
Trương Thị Lệ Hằng - 12/09/2016 10:50
Một lễ khai giảng nhanh, gọn nhưng đầy ý nghĩa!