Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Thứ sáu - 22/09/2017 06:27 | Số lượt xem: 703

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày 18/09/2017, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động  năm học 2017 – 2018 của trường THCS Đại Nài được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức, người lao động nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2017-2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
 Đến dự Hội nghị có: Đồng chí Trần Hưng Quốc– phó phòng giáo dục thành phố, đồng chí Lê Thị Hải Yến - trưởng bộ phận THCS và đại diện của ba phường xã đóng trên địa bàn.
          Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thương- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, và thông qua bản phương hướng nhiệm vụ học 2017 – 2018

Cô Phạm Thị Mai Hoa - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động phong trào thi đua, các cuộc vận động 2016-2017 và kế hoạch phong trào thi đua, các cuộc động năm học 2017 – 2018.

Hội nghị được nghe Trưởng ban thanh tra nhân dân - thầy Võ Dũng báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2017-2018

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn , nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Hội nghị đã trao tặng các bằng khen, giấy khen  cho các thầy cô đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp Thành phố và cấp cơ sở.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Đại Nài năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, cố gắng vượt lên  hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Đại Nài vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.