Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

CLB DÂN CA VÍ, DẶM

Thứ sáu - 01/12/2017 19:33 | Số lượt xem: 22
Chiều  ngày 28 tháng 11, tại Trường THCS Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh diễn ra lễ ra mắt CLB dân ca, ví dặm. Tới dự buổi lễ có cô Trịnh Thị Mỹ Lê – Phó hiệu trưởng và cô Phạm Mai Hoa - Chủ tịch công đoàn cùng các thầy cô giáo trong nhà trường. Tại buổi lễ, các đại biểu và toàn thể học sinh đã được thưởng thức 21 làn điệu dân ca, ví dặm  đặc sắc do 20 chi đội thể hiện. Với sự hỗ trợ, cố vấn của thầy giáo dạy thanh nhạc Nguyễn Anh Tuấn, cô Trần Hà - Tổng phụ trách đội và các thầy cô giáo chủ nhiệm, CLB dân ca ví, dặm Liên đội trường THCS Đại Nài được thành lập nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi bổ ích và những trải nghiệm thú vị, đồng thời bảo tồn và phát huy các giá trị của di sản văn hóa dân ca ví, dặm xứ Nghệ.

Từ khóa: dân ca, ví dặm