Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Chúc mừng 8-3

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Chủ nhật - 23/12/2018 22:49 | Số lượt xem: 123
Chiều ngày 20/12/2018, trường THCS Đại Nài tổ chức câu lạc bộ: Ngày hội tiếng Anh với chủ đề “Mừng giáng sinh an lành và chức mừng năm mới”. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu và sự hướng dẫn cụ thể, chu đáo, nhiệt tình của giáo viên tổ ngoại ngữ cùng các thầy cô giáo kháctrong trường, Câu lạc bộ diễn ra hấp dẫn, và mang ý nghĩa thiết thực. Học sinh tham gia câu lạc bộ sôi nổi, hào hứng bởi nhiều nội dung phong phú: Màn chào hỏi dí dỏm cùng màn biểu diễn trang phục dân tộc, hài kịch vui nhộn, đầy sáng tạo. Những bài hát, điệu nhảy cũng như phần vẽ tranh đồng đội có kèm thuyết trình sản phẩm đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo và những kĩ năng, năng khiếu tuyệt vời của học sinh THCS Đại Nài. Câu lạc bộ tổ chức thành công, để lại nhiều dư âm tốt đẹp.

Từ khóa: câu lạc