Dịch vụ quản trị website
Nghệ Tĩnh 24h
Quảng cáo Vnomedia

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu - 07/06/2019 22:45 | Số lượt xem: 92
           Sáng 28 tháng 5 Trường THCS Đại Nài tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 -2019. Tới dự buổi lễ có sự hiển diện của đại diện phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố, lãnh đạo, cán bộ Đoàn của ba địa phương Đại Nài, Văn Yên, Thạch Bình và đại diện Hội cha mẹ học sinh. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi bởi những kết quả mà thầy và trò của trường gặt hái được trong năm học qua. Sau quyết định khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh,thành phố, trường là những gương mặt học trò hồ hởi niềm vui  lên nhận thưởng.

Toàn thể đại biểu, thầy cô và học sinh tham dự buổi lễ xúc động bởi bài phát biểu cảm tưởng lắng sâu của em Như Ý lớp 9A - đại diện học sinh khối 9.
           Buổi lễ kết thúc sau khi tổ chức Đoàn, Đội của trường bàn giao toàn thể học sinh về sinh hoạt, rèn luyện tại ba phường xã trong dịp hè để chuẩn bị tốt cho năm học tới.