Dịch vụ quản trị website
Nghệ Tĩnh 24h
Quảng cáo Vnomedia

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Cuộc thi “Học sinh nói tiếng Anh giỏi”

Thứ tư - 24/04/2019 08:25 | Số lượt xem: 81
              Chiều 22 tháng 4, tại trường THCS Đại Nài đã diễn ra cuộc thi “Học sinh nói tiếng Anh giỏi” dành cho học sinh khối 6,7,8 của 3 trường THCS Đại Nài, Lê Bình,Thạch Linh với chủ đề: “Thành phố Hà Tĩnh quê em 2019”.  Tham dự chương trình có sự hiển diện của Ban giám hiệu, giáo viên tiếng anh, học sinh 3 đội thi đến từ 3 trường; các thầy cô giáo và hơn 600 học sinh trường THCS Đại Nài. Cuộc thi trải qua 3 vòng: Kiến thức, tài năng, hùng biện. Các phần thi diễn ra gay cấn, thể hiện rõ tinh thần đồng đội đoàn kết cũng như phần tài năng hấp dẫn, sáng tạo, phần hùng biện cá nhân tự tin, bản lĩnh. Xen kẽ các vòng thi là các tiết mục văn nghệ sôi động, lôi cuốn.  Cuộc thi đã giúp các em giao lưu, học hỏi, phát triển kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh và tăng vốn hiểu biết về con người, văn hóa quê hương Hà Tĩnh.

Kết quả cuộc thi: Giải đồng đội: Giải nhất thuộc về đội đến từ trường THCS Lê Bình. Giải nhì thuộc về đội trường THCS Đại Nài.Giải ba thuộc về đội trường THCS Thạch Linh.

Ba cá nhân xuất sắc nhất thuộc về các em: Thân Thị Thảo Quỳnh (THCS Đại Nài), Nguyễn Thị Phương Lê (THCS Lê Bình), Trần Linh Đan (THCS Thạch Linh)