Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Môi trường làm việc của ngành Dược sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược ra trường làm gì? Môi trường làm việc ra sao? Những vấn đề liên quan đến nghề nghiệp được nhiều người quan tâm đến. Tìm câu trả lời chính xác liên quan đến những băn khoăn trên ở bài viết dưới đây.

CLB DÂN CA VÍ, DẶM

Chiều ngày 28 tháng 11, tại Trường THCS Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh diễn ra lễ ra mắt CLB dân ca, ví dặm. Tới dự buổi lễ có cô Trịnh Thị Mỹ Lê – Phó hiệu trưởng và cô Phạm Mai Hoa - Chủ tịch công đoàn cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Bế mạc Giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phố hà Tĩnh lần thứ III(19-3-2016)

Từ ngày 17-19/3/2016 tại trường THCS Nam Hà và trường THCS Nguyễn Du đã diễn ra giải bóng rổ Thiếu niên Nhi đồng thành phồ Hà Tĩnh lần thứ III-năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam.

Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” tại phường Đại Nài thành phố Hà Tĩnh

Sáng nay (26/3), Thành đoàn TP Hà Tĩnh, Phòng GD&ĐT TP Hà Tĩnh phối hợp với UBND phường Đại Nài đã làm lễ Khởi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho em Lê Đức Anh, là một học sinh nghèo giàu nghị lực.