Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Hoạt động chuyên môn

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Thứ bảy - 09/09/2017 03:59 | Số lượt xem: 58
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Nằm trong kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, chiều ngày 08/09/2017, trường THCS Đại Nài đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn.
Dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Thị Mỹ Lê - hiệu phó nhà trường, buổi sinh hoạt được thực hiện với ba nội dung chính:
Thứ nhất:  Quán triệt về quy chế chuyên môn trong năm học.
Thứ hai: Hướng dẫn dạy học theo chủ đề với chủ trương đổi mới giáo dục hiện nay.
Thứ ba: Định hướng và đi đến thống nhất về hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho từng bộ môn.
         Bên cạnh đó, hai tổ chuyên môn Văn - Sử, Toán  - Lý cũng đã tổ chức chuyên đề “Hướng dẫn học sinh lớp 6 về phương pháp học tập”. Đây là dịp để các em học sinh trao đổi, thảo luận, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng tham gia giao lưu và giải đáp những thắc mắc của mình nhằm tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Năm học 2017 – 2018 đã chính thức bắt đầu, dưới sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể giáo viên nhà trường với mục tiêu “Tất cả vì học sinh thân yêu”, xin chúc cho thầy và trò trường THCS Đại Nài một năm học mới gặt hái nhiều thành công mới.