Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Hoạt động chuyên môn

CHUYÊN ĐỀ "ĐỔI PHÁP MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC"

Thứ hai - 13/11/2017 05:02 | Số lượt xem: 10

Chiều ngày 1 tháng 11 năm 2017, trường THCS Đại Nài đã tổ chức dạy thể nghiệm chuyên đề "Đổi mới phương pháp dạy học" môn Sinh học, do cô giáo Nguyễn Thị Thu Thảo và học sinh lớp 7A thực  hiện. Tham dự chuyên đề gồm có Ban giám hiệu và giáo viên trong trường. Chuyên đề đã thể hiện được sự đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, lấy học sinh làm trung tâm. Học sinh hào hứng, chủ động, hăng say ngay từ phần hỏi bài cũ bằng trò chơi "Tôi là ai?". Giáo viên đưa ra những hình ảnh, clip cung cấp kiến thức phù hợp, sinh động, lôi cuốn học sinh vào bài học. Học sinh hoạt động nhóm  hăng say, chủ động, hiệu quả. Chuyên đề  mang tính thực tiễn cao, đã đáp ứng được phần nào những vướng mắc của giáo viên trong khâu soạn giảng và tổ chức hoạt động cho học sinh theo hướng đổi mới hiện thời.