Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ hai - 23/10/2017 05:44 | Số lượt xem: 30
          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội TP Hà Tĩnh. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 13/10, Liên đội trường THCS Đại Nài đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018.

Đến dự  Đại hội có anh Nguyễn Duy Ngân – Bí thư thành đoàn, các anh chị bí thư đại diện cho ba phường xã, cô Nguyễn Thị thương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Trịnh Thị Mỹ Lê – Phó hiệu trưởng nhà trường, các phụ huynh  trưởng hội cha mẹ học sinh, cùng đông đủ các anh chị  phụ trách các khối lớp và hơn 600 đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội, phong trào thiếu niên năm học 2016 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018 .
Cũng tại Đại hội,  những  bản tham luận về đạo đức, học tập  đã được các chi đội tham gia bằng hình thức sân khấu hoá rất hấp dẫn và ý nghĩa.

Xen kẽ vào chương trình đại hội là các tiết mục văn nghệ xuất sắc đến từ các chi đội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Nguyễn Duy ngân – Bí thư thành đoàn Hà Tĩnh đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 20 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Thành phố, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động của Liên đội trường THCS Đại Nài năm học 2017- 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội vững mạnh trong nhiều năm.