Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

Chúc mừng 20-10

ĐẠI HỘI ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

Thứ sáu - 05/10/2018 22:03 | Số lượt xem: 45
          Trong không khí phấn khởi, hồ hởi của các bạn đội viên vừa bước vào năm học mới- năm học 2018-2019; để thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội thành phố Hà Tĩnh và được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, vào lúc 15h ngày 4-10-2018,  Liên đội trường THCS Đại Nài đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.
          Mở đầu chương trình Đại hội là những tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ đội văn nghệ của liên đội. Đây được xem là những tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần làm cho không khí Đại hội thêm vui tươi, rộn ràng và náo nhiệt.

Về dự với Đại hội liên đội có cô giáo Đặng Thị Tuyết Mai – Chuyên viên Phòng giáo dục thành phố Hà Tĩnh, chị Lê Thị Việt Nga- bí thư phườngĐại Nài, anh Lê Quốc Khánh- bí thư phường Văn Yên, Bác Nguyễn Thị Anh – Phó hội trưởng hội cha mẹ học sinh,cùng quý thầy cô giáo và tất cả các đội viên đến từ 19 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
          Ngoài ra, Đại hộicũng thông qua bản tham luận về phòng chống bạo lực học đường dưới dạng tiểu phẩm “Tấm Cám - chuyện giờ mới kể”, thông điệp “ Bảo vệ môi trường” qua màn trình diễn trang phục tái chế đầy sôi động.

Đại hội cũng được lắng nghe côĐặng Thị Tuyết Mai cónhững lời phát biểu  động viên các đội viên và ủng hộ bản phương hướng nhiệm vụ của Liên đội trong năm học này. Đồng thời, cô cũng có những  ý kiến chỉ đạo hướng dẫn và tạo điều kiện cho Liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm học 2018 – 2019.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 – 2019. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội.
          Với thành công của Đại hội và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nổ lực của Ban chỉ huy liên đội mới, hi vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai,thực hiện có hiệu quả. Liên đội THCS Đại Nài  sẽ có một năm học mới đạt nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.