Tuesday, 20/04/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Đại Nài
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐH CÔNG ĐOÀN 2017 - 2022

             Ngày 16/08/2017, trường THCS Đại Nài long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khoá mới với 05 đồng chí và thông qua Nghị quyết đại hội với nhiều mục tiêu kế hoạch quan trọng trong 5 năm tới.
            Nhiệm kỳ 2012-2017 vừa qua, với nhiều hoạt động trong công tác công đoàn nội bộ cũng như ngoài xã hội, công đoàn  trường THCS Đại Nài đã gặt hái nhiều thành tích đáng ghi nhận: trường đã hoàn thành xây dựng một dãy nhà ba tầng gồm 12 phòng học và sát nhập hai cơ sở về một điểm trường; chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao. Đặc biệt tập thể đoàn viên công đoàn luôn đoàn kết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc gia đình cũng như trong công tác chuyên môn.
Đời sống của toàn thể đoàn viên công đoàn luôn được chăm lo tốt về vật chất lẫn tinh thần. Nhiều hoạt động được tổ chức nhằm tạo sự gắn kết tình cảm giữa gia đình các công đoàn viên với công đoàn trường như: tổ chức phát quà và phần thưởng cho các cháu là con của công đoàn viên nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, hàng năm tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và các sân chơi vui đón Tết trung thu; tổ chức tham quan du lịch nhiều danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước bằng nguồn quỹ kí gửi của công đoàn viên; tăng cường các hoạt động giao lưu văn hoá nghệ thuật, TDTT nhân các ngày lễ lớn; Đặc biệt tổ chức công đoàn trường luôn làm tốt, kịp thời công tác thăm hỏi, hiếu hỉ đối với từng đoàn viên trong công đoàn và các hoạt động đền ơn đáp nghĩa với xã hội ... Tất cả điều đó tạo nên tâm lý phấn khởi chung cho mọi người và mong muốn được gắn bó lâu dài dưới mái nhà chung công đoàn.
Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn trường với mục tiêu quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước về phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo; Hưởng ứng các phong trào, các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, của ngành và Công đoàn Việt Nam, đặc biệt là nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao giác ngộ và bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn và nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ đoàn viên Công đoàn. Thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; thực hiện tốt chính sách pháp luật về việc làm, tiền lương, BHXH, BHYT, BHTN, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao năng lực, trình độ đội ngũ cán bộ công đoàn.
Tại Đại hội, các đoàn viên Công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành mới gồm 05 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu ra 02 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.
Đại hội công đoàn trường THCS Đại Nài đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành, BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi  các mục tiêu đề ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Đang chờ cập nhật
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Hôm qua : 341
Tháng 04 : 4.623
Tháng trước : 3.616
Năm 2021 : 14.415
Năm trước : 18.974
Tổng số : 33.515